Loa hội trường Nexo PS 10

Danh mục:

Giới thiệu sản phẩm loa hội trường Nexo PS 10

Loa hội trường Nexo PS 10 là dòng loa được sản xuất bởi hãng loa Nexo của Trung Quốc, nhắc đến hàng Trung Quốc có lẽ khá nhiều người lắc đầu bởi không tin tưởng chất lượng của Trung Quốc sản xuất ra. Tuy nhiên trái ngược lại hoàn toàn, loa Nexo PS 10 được thiết kế và sản xuất có chất lượng âm thanh vô cùng tốt, chất lượng có thể sánh được với các dòng loa đình đám đang có mặt trên thị trường. Đặc biệt mức giá thành loa Nexo PS 10 lại tương đối rẻ chính vì vậy mà dòng loa này đang chiếm được thị phần và chỗ đứng trong thị trường Việt Nam.

Loa hội trường Nexo PS 10
Loa hội trường Nexo PS 10

Tính năng nổi bật của Loa hội trường Nexo PS 10

Loa Nexo PS 10 được thiết kế là dòng loa hội trường chuyên phục vụ cho các hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, đám cưới nhưng với chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm bass trầm ấm, chắc sâu, âm treble cao sáng, trong trẻo nên được lựa chọn sử dụng trong các dàn âm thanh karaoke cao cấp, VIP

Bass loa hội trường Nexo PS 10
Bass loa hội trường Nexo PS 10

Loa Nexo PS 10 được các kỹ sư thiết kế với góc phủ âm cực rộng (50°~ 100°(ngang) x 55°(dọc)) giúp loa có thể dàn trải âm thanh đều trong không gian rộng.Thùng loa được làm bằng gỗ chất lương cao, được gia công nhiều lớp chắc chắc, có độ bền cao và được thiết kế giúp cộng hưởng âm, giúp tái tạo âm trong trẻo hơn.

Thông số kỹ thuật của loa Nexo PS10

  • Mã sản phẩm: PS10
  • Nhà sản xuất: Nexo
  • Nhà phân phối: Martin Audio
  • Cấu tạo: 2 đường loa, 2 loa( 1 bass 25cm, 1 treble 25mm)
  • Đáp ứng dải tần số: 65Hz- 20KHz
  • Độ nhạy(dB/1m/1W): 98SPL
  • Trở kháng: 8Ohm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa hội trường Nexo PS 10”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.