Địa chỉ thanh lý loa âm trần uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay các sản phẩm loa âm trần không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, và mong muốn sở hữu cho mình những sản phẩm loa âm trần có chất lượng là mong muốn của tất cả người dùng hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề hạn chế về tài chính, hay muốn sở hữu, nâng cấp hệ thống âm thanh của mình thì nhiều người thì nhiều khách hàng đã tìm đến các địa chỉ thanh lý uy tín, chất lượng. Vậy để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề thanh lý loa âm trần hãy cùng Lạc Việt tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Nhu cầu thanh lý loa âm trần

Hiện nay, nhu cầu thanh lý loa âm trần không còn quá xa lạ và ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Tùy và các nhu cầu khác nhau mà người dùng có xu hướng tìm nhiều đến các sản phẩm giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Thanh lý loa âm trần, lý do tại sao?

Ta có thể hiểu một cách đơn giản thanh lý loa âm trần là bán những sản phẩm loa ốp trần không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng những phải đảm bảo sản phẩm vẫn có khả năng sử dụng tốt, giá thành phải rẻ hơn các sản phẩm mới.

Nhu cầu mua bán thanh lý loa âm trần hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng, thay thế các sản phẩm loa gắn trần của người dùng ngày càng cao nên để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm được chi phí lắp đặt thì người dùng đang tìm đến xu hướng các sản phẩm thanh lý giá rẻ. Với chi phí lắp đặt rẻ mà vẫn luôn đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng âm thanh cũng như độ bền, thiết kế và đa dạng mẫu mã thì đây là những lựa chọn tối ưu nhất cho không gian của bạn.

Thanh lý loa âm trần đang ngày càng phổ biến
Thanh lý loa âm trần đang ngày càng phổ biến

Nguồn gốc thanh lý loa âm trần xuất phát từ đâu?

Thanh lý loa âm trần có thể xuất phát từ rất nhiều nguồn khác nhau như: Các sản phẩm loa âm trần xuất phát từ các chủ cửa hàng kinh doanh muốn xả tồn kho để nhập hàng mới về theo đúng tiến độ, do các đơn vị kinh doanh nhập được từ các dự án và cần bán thanh lý cho người mua. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay phổ biến ở hai nguồn đó là xuất phát từ người sử dụng và từ phía người bán.

Xuất phát từ phía người tiêu dùng

Với nhu cầu sử dụng loa gắn trần ngày càng cao của người dùng nên có khá nhiều những lý do để họ muốn thanh lý loa âm trần như:

 • Hệ thống loa ốp trần đang sử dụng không còn phù hợp với mục đích sử dụng, họ muốn nâng cấp hệ thống mới.
 • Cũng có thể do quá trình mua sản phẩm để thi công, lắp đặt loa âm trần cho không gian của bạn không tính toán, thiết kế chính xác nên khi mua sản phẩm về để lắp đặt bị thừa nên muốn thanh lý để tránh việc lãng phí sản phẩm.
 • Các sản phẩm bị bong tróc sơn, nên người dùng muốn thay thế bằng một hệ thống mới.
 • Dòng sản phẩm bị lỗi thời, không còn được ưa chuộng.
 • Cá nhân người dùng muốn thay thế, lắp đặt một hệ thống loa âm trần mới hiện đại và có nhiều tính năng nổi bật hơn hay hệ thống loa đang sử dụng.
Nhu cầu thanh lý xuất phát từ người tiêu dùng.
Nhu cầu thanh lý xuất phát từ người tiêu dùng.

Xuất phát từ phía người bán

Về phía các cơ sở kinh doanh khi thanh lý loa âm trần thì xuất phát từ những lý do như:

 • Tiến độ kinh doanh: Nếu nhập một lô sản phẩm về dự kiến bán trong 3 tháng sẽ nhập một lô hàng mới thay thế. Tuy nhiên hết 3 tháng vẫn chưa thể hoàn thành được mục tiêu đặt ra mà lô hàng mới đã về thì người bán sẽ bán thanh lý giá rẻ để nhập lô hàng mới cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh.
 • Nhập được lô hàng của khách hàng không có nhu cầu sử dụng với giá rẻ.
 • Hay cũng có thể do một số khách hàng họ không tự thanh lý mà gửi tại cửa hàng để cửa hàng thanh lý hộ.
 • Hay những sản phẩm loa âm trần không còn phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng, các sản phẩm lỗi thời,.. nên thanh lý giá rẻ để thu hồi một phần vốn bỏ ra.
 • Hay xuất phát từ các chương trình PR sản phẩm.
 • Những nhà cung cấp muốn dọn kho, trả mặt bằng,…
Nguồn gốc thanh lý loa âm trần xuất phát từ phía nhà cung cấp.
Nguồn gốc thanh lý loa âm trần xuất phát từ phía nhà cung cấp.

Với rất nhiều nguyên nhân để có thể thanh lý loa âm trần tuy nhiên thì dù với nguyên nhân gì thì các sản phẩm được thanh lý đều phải đáp ứng nhu cầu vẫn còn sử dụng, hoạt động bình thường và dựa vào mục đích, nhu cầu sử dụng cũng mỗi người khác nhau mà trước khi mua các sản phẩm thanh lý loa âm trần giá rẻ cần phải tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp nhất để tránh lãng phí. Hay mua về không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Mua thanh lý loa âm trần có tốt?

Trên thực tế nếu bạn muốn mua sản phẩm loa âm trần để sử dụng lắp đặt cho không gian gia đình bạn nhằm mục đích để nghe nhạc với chất âm thanh tốt, độ bền cao thì nếu có đủ tài chính bạn nên mua những sản phẩm loa gắn trần mới. Vì thực ra bản chất giá của các sản phẩm thì tương đối rẻ nên bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình những hệ thống âm thanh mới, chất lượng cao. Tuy nhiên nếu như bạn chưa đủ kinh tế mà vẫn muốn lắp đặt cho mình hệ thống âm thanh tốt đáp ứng các nhu cầu của bạn thì bạn cũng hoàn toàn có thể nghĩ ngay đến các sản phẩm thanh lý. Các sản phẩm thanh lý đại đa số đều có giá thành rẻ hơn các sản phẩm mới những vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn giúp bạn có thể:

 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt..
 • Tìm kiếm được các sản phẩm âm thanh hiện đại, chất lượng mà giá rẻ.
 • Thay mới dễ dàng sang một hệ thống mới với chi phí không cao.
 • Chất lượng âm thanh ổn định.
 • Kết nối có dây hay kết nối kiểu loa âm trần wifi
Thanh lý loa âm trân có nhiều được đặc điểm nổi bật, mẫu mã đa dạng,
Thanh lý loa âm trân có nhiều được đặc điểm nổi bật, mẫu mã đa dạng,

Như vậy, trước khi mua sản phẩm thanh lý bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng và suy nghĩ kỹ càng có nên mua hay không. Vì chắc chắn nếu bạn mua các sản phẩm thanh lý thì chất lượng, mẫu mã chắc chắn sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu cho mình những sản phẩm hiện đại, kiểu dáng thiết kế sang trọng, hay các sản phẩm loa ốp trần cao cấp mà bạn chưa có đủ tài chính hay kinh phí lắp đặt thì bạn nên mua thanh lý loa âm trần.

Một số lưu ý về thanh lý loa âm trần

Đối với người mua:

 • Bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng để tránh mua các sản phẩm về không sử dụng đến gây lãng phí.
 • Xác định rõ có nên mua sản phẩm thanh lý hay không.
 • Nên mua ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng, uy tín.
 • Nếu bạn xác định mua các sản phẩm thanh lý bạn cần phải kiểm tra kỹ đảm bảo sản phẩm còn có thể sử dụng được, để không bị tốn kém một khoản mà mua các sản phẩm về không sử dụng được.

Đối với người bán: Điều quan trọng nhất là bạn cần phải đảm bảo sản phẩm của mình còn sử dụng được tránh mất thời gian của cả hai bên khi có vấn đề xảy ra do lỗi của nhà cung cấp.

Những lưu ý khi thanh lý loa âm trần để có sản phẩm chất lượng.
Những lưu ý khi thanh lý loa âm trần để có sản phẩm chất lượng.

Một số tiêu chí xác định giá thanh lý loa âm trần

Thanh lý loa âm trần giá tốt phụ thuộc và chất lượng của sản phẩm tại thời điểm thanh lý. Dựa vào các yếu tố như thời gian sử dụng, vẻ ngoài của sản phẩm còn mới hay cũ,… Tuy nhiên, hiện nay để xác định giá loa âm trần thường được xác định dựa vào thời gian sử dụng để định giá sản phẩm. Sản phẩm sử dụng càng lâu thì giá thành sẽ càng rẻ.

Thanh lý các sản phẩm chưa qua sử dụng:

Giá thanh lý sẽ tương đương 90% giá trị của sản phẩm. Hình thức thanh lý này chủ yếu là các doanh nghiệp muốn thanh lý các sản phẩm cũ không còn được nhiều dùng tìm kiếm, hay do người dùng mua sản phẩm lắp đặt nhưng không sử dụng hết muốn tự thanh lý hoặc ký gửi nhờ các cửa hàng thanh lý hộ.

Cách xác định giá thanh lý loa âm trần chưa qua sử dụng.
Cách xác định giá thanh lý loa âm trần chưa qua sử dụng.

Thanh lý loa âm trần có thời gian sử dụng dưới 1 tháng:

Các sản phẩm được sử dụng từ 0-30 ngày được xem là các sản phẩm đã cũ nên giá trị sản phẩm được đánh giá chỉ còn tương đương 85% giá sản phẩm mới, với hình thức thanh lý thường rơi vào phân khúc người dùng thường xuyên thích thay đổi hệ thống âm thanh không gian căn phòng hợp với xu thế, thích những hệ thống âm thanh mới có nhiều tính năng hiện đại hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn.

Thanh lý loa âm trần có thời gian sử dụng từ 1-3 tháng:

Giá thanh lý sẽ tương đương với 80% giá trị sản phẩm. Với những sản phẩm thanh lý được sử dụng trong khoảng thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng thì chất lượng âm thanh vẫn còn rất tốt, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn có thể cảm thấy hệ thống âm thanh không còn phù hợp với nhu cầu của bạn nữa có thể do chất âm lượng tạo ra quá lớn, các âm thanh chồng chéo vào nhau nên âm thanh tạo ra không được hay, các âm thanh không rõ ràng, hay bạn chuyển nơi ở mới không còn phù hợp với không gian mới nên bạn muốn thay đổi, để tiết kiệm chi phí không lãng phí sản phẩm bạn cũng có thể thanh lý với giá thành chỉ tương đương 80% sản phẩm.

Thời gian sử dụng từ 1 tháng đến 3 tháng giá tương đương 80% giá trị sản phẩm.
Thời gian sử dụng từ 1 tháng đến 3 tháng giá tương đương 80% giá trị sản phẩm.

Sản phẩm sử dụng từ trên 3 tháng đến dưới 1 năm:

Giá thanh lý tương đương với 70% giá trị sản phẩm. Thời gian sử dụng càng lâu thì giá thành càng giảm, bởi bất kỳ sản phẩm nào cũng sử dụng qua thời gian sẽ càng giảm dần về chất lượng và độ bền nên vì thế mà giá thành cũng theo đó mà giảm dần.

Thời gian sử dụng từ 1 năm đến 2 năm:

Giá thanh lý tương đương 60% giá trị sản phẩm. Với hình thức thanh lý này bạn thích hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí, và muốn thay đổi hệ thống âm thanh mới và không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng còn mới tốt bởi cũng tùy vào một phần do người sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm khá cũ thì bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm còn rất mới bởi tùy vào người sử dụng trước đó có rất nhiều người dùng sử dụng đồ cẩn thận dù có sử dụng 1 năm hay 2 năm thì các sản phẩm vẫn rất còn mới, chất lượng cũng rất tốt nên ở hình thức thanh lý này với mức giá này là khá hợp lý.

Giá tương đương 60% giá trị sản phẩm đối với những sản phẩm có thời gian sử dụng từ 1-2 năm.
Giá tương đương 60% giá trị sản phẩm đối với những sản phẩm có thời gian sử dụng từ 1-2 năm.

Thời gian sử dụng từ 2 năm – 4 năm:

Giá thành tương đương 50% giá trị sản phẩm. Như đã nói ở trên thì thời gian sử dụng sẽ quyết định đến giá trị của sản phẩm vì vậy thời gian sử dụng càng lâu thì giá của sản phẩm sẽ càng giản do đó với thời gian sử dụng này thì giá trị tương đương 50% giá trị của sản phẩm là rất phù hợp.

Các sản phẩm có thời gian sử dụng trên 4 năm:

Các sản phẩm sử dụng trên 4 năm thì tùy và chất lượng của sản phẩm thực tế mà người mua và người bán có thể tự trao đổi với nhau để đưa ra mức giá thích hợp nhất cho cả hai bên.

Các sản phẩm sử dụng trên 4 năm thì giá thanh lý sẽ dựa vào chất lượng thực tế của loa.
Các sản phẩm sử dụng trên 4 năm thì giá thanh lý sẽ dựa vào chất lượng thực tế của loa.

Địa chỉ thanh lý loa âm trần giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thanh lý loa âm trần giá rẻ. Tuy nhiên, để có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm thanh lý loa âm trần thì Lạc Việt Audio sẽ là đơn vị cung cấp hàng đầu với các sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Lạc Việt bạn sẽ được trải nghiệm thực tế với rất nhiều sản phẩm âm thanh khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MR. Tài 0982 655 355