Cho thuê dàn âm thanh đám cưới khủng giá rẻ nhất hiện nay

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong bất kì ngày vui nào, nhất là một dịp vui như lễ cưới. Và cứ mỗi cuối năm, nhu cầu về cho thuê dàn âm thanh đám cưới lại tăng cao bởi đây là thời điểm đẹp trong năm để cho đôi bạn trẻ về chung một nhà. Chi phí để tổ chức đám cưới là không hề nhỏ. Vậy, có nên đầu tư mua mới một dàn âm thanh đám cưới hay đi thuê? Và giá thuê âm thanh đám cưới hiện nay như thế nào? hãy đọc bài viết này để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Dàn âm thanh cho thuê đám cưới
Dàn âm thanh cho thuê đám cưới

Tại sao nên thuê dàn âm thanh đám cưới?

Đa phần hiện nay các sự kiện, đám cưới đều lựa chọn việc đi thuê dàn âm thanh thay vì đi mượn hay mua mới, vậy lí do là gì?

Tiết kiệm chi phí

Để đầu tư cho một dàn âm thanh phục vụ đám cưới chuyên nghiệp thì giá thành không hề rẻ. Để sở hữu một hệ thống những thiết bị cơ bản nhất phục vụ cho âm thanh đám cưới, chưa kể đến tính chuyên nghiệp hay chất lượng âm thanh thì mức đầu tư ban đầu cũng đã rơi vào khoảng trên dưới 50 triệu đồng.

Thuê âm thanh đám cưới giúp tiết kiệm chi phí
Thuê âm thanh đám cưới giúp tiết kiệm chi phí

Mà để tổ chức một ngày vui trọng đại của hai con người thì biết bao nhiêu là các thể loại chi phí không thể kể hết. Việc đầu tư mua thiết bị âm thanh là không cần thiết và giải pháp thích hợp nhất ở đây chính là đi thuê. Vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng âm thanh lại được đảm bảo.

Đảm bảo chất lượng âm thanh cho đám cưới

Âm thanh trong một ngày trọng đại như đám cưới là một phần không thể thiếu. Chúng ta không cần nói thêm về tác dụng của âm nhạc trong những ngày trọng đại như thế này. Và dàn âm thanh đám cưới là một trong những dàn âm thanh cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Dàn âm thanh cho thuê đám cưới đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng âm thanh
Dàn âm thanh cho thuê đám cưới đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng âm thanh

Việc đi thuê âm thanh đám cưới sẽ đảm bảo được chất lượng âm thanh cho đám cưới bởi vì các đơn vị cho thuê âm thanh chuyên nghiệp đều sẽ tối ưu hóa hệ thống âm thanh của mình để chuyên phục vụ cho sự kiện để khách mời của bạn có thể trải nghiệm một không gian âm nhạc chuyên nghiệp.

Đồng thời, khi đi thuê thì đơn vị cho thuê dàn âm thanh đám cưới sẽ có một đội ngũ hỗ trợ lắp đặt và vận hành chuyên nghiệp trong suốt quá trình tổ chức sự kiện.

Phục vụ được mọi nhu cầu cần sử dụng âm thanh

Trong một sự kiện, chúng ta không chỉ cần cho phát nhạc là xong mà sẽ còn rất nhiều công việc khác cần dùng đến hệ thống âm thanh như hát karaoke, âm thanh cho MC dẫn dắt sự kiện, phát biểu,… Rất nhiều yếu tố đòi hỏi ở một hệ thống âm thanh như vậy.

Thuê dàn âm thanh đám cưới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về âm thanh
Thuê dàn âm thanh đám cưới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về âm thanh

Cho nên, thuê âm thanh đám cưới sẽ giúp cho những công việc trên được diễn ra một cách thuận lợi, bạn cũng không cần phải bỏ thêm ra lượng thời gian ít ỏi của mình để nghiên cứu tìm hiểu để mua đầy đủ thiết bị. Đi thuê sẽ giải quyết hết cho bạn những rắc rối này.

Những thiết bị trong một dàn âm thanh cho thuê đám cưới

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp thì một dàn âm thanh cho thuê đám cưới sẽ phải có những thiết bị cơ bản sau:

1. Hệ thống loa

Để đánh giá được dàn âm thanh đám cưới mà bạn thuê có chuyên nghiệp hay không phụ thuộc rất nhiều vào loa. Nhìn chung, sẽ có các loại loac chính là: Loa full, loa sub, có thể có loa monitor hoặc không. Loa full đối với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thường sử dụng đó là loa array công suất lớn, cho chất lượng âm thanh cùng hiệu suất đỉnh cao. Loa sub hỗ trợ mở rộng tần số thấp cho âm thanh uy lực, mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách mời.

Hệ thống loa trong một dàn âm thanh cho thuê đám cưới
Hệ thống loa trong một dàn âm thanh cho thuê đám cưới

2. Thiết bị thu tín hiệu: Micro

Đây là một thiết bị có chức năng thu tín hiệu âm thanh giọng nói đầu vào để đưa đến thiết bị xử lý tín hiệu và ra loa. Micro quyết định rất nhiều đến việc chất lượng âm thanh giọng nói/hát có tốt hay không. Khi công nghệ không dây chưa phát triển thì thường các nơi cho thuê dàn âm thanh đám cưới đa phần sử dụng micro có dây. Hiện nay, micro không dây được sử dụng phổ biến hơn bởi tính gọn gàng tiện dụng của nó và khả năng bắt tín hiệu âm thanh cực tốt.

Micro không dây chuyên nghiệp cho sự kiện, đám cưới
Micro không dây chuyên nghiệp cho sự kiện, đám cưới

3. Thiết bị phối trộng tín hiệu: Mixer

Mixer đóng vai trò đó là trung tâm tiếp nhận và phối trộn tín hiệu âm thanh đầu vào. Nó sẽ hiệu chỉnh âm thanh giọng hát với beat hoặc âm thanh nhạc cụ sao cho sự phối hợp là hài hòa nhất, mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho khách mời.

4. Thiết bị khuếch đại công suất

Đảm nhiệm nhiệm vụ khuếch đại công suất để đưa tín hiệu âm thanh ra loa chính là cục đẩy công suất. Nâng mức tín hiệu lên để phù hợp với công suất của loa. Đảm bảo hiệu suất âm thanh âm thanh cho đám cưới được đầy đủ nhất.

5. Thiết bị hiệu chỉnh âm thanh

Thiết bị hiệu chỉnh âm thanh bao gồm các thiết bị: Vang số, Crossover, Compressor. Vang số đảm nhiệm nhiệm vụ gần giống như mixer nhưng cho phép sự hiệu chỉnh can thiệp sâu hơn vào các khoảng tần số âm thanh. Crossover sẽ phân chia các dải tần để đưa nó đến các thiết bị riêng lẻ để xử lý rồi mới đưa ra loa, compressor hiệu chỉnh âm thanh một cách tự động cho âm sắc hài hòa và mượt mà.

Trọn bộ thiết bị của dàn âm thanh cho thuê đám cưới
Trọn bộ thiết bị của dàn âm thanh cho thuê đám cưới

Những lưu ý nên biết để thuê dàn âm thanh đám cưới phù hợp nhất

Sau đây là một số lưu ý bạn nên tham khảo trước khi thuê một dàn âm thanh đám cưới để đảm bảo nó là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Diện tích không gian sử dụng

Những dàn âm thanh riêng biệt sẽ bao gồm những thiết bị có mức công suất phù hợp với những không gian sử dụng khác nhau như diện tích, độ mở của không gian, độ ồn,… Không gian có diện tích càng lớn thì yêu cầu đối với công suất thiết bị càng cao. Vì thế, bạn nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm trong việc setup hệ thống âm thanh để đưa ra lựa chọn hợp lí nhất.

Diện tích nơi tổ chức quyết định đến việc lựa chọn dàn âm thanh
Diện tích nơi tổ chức quyết định đến việc lựa chọn dàn âm thanh

Kết cấu không gian

Lễ cưới sẽ được tổ chức ở đâu? trong nhà hay ngoài trời? Với mỗi địa điểm lại có một đặc tính khác nhau. Ở trong nhà thì sự dội âm sẽ càng lớn, đồ trang trí nhiều cũng ảnh hưởng đến khả năng truyền âm thanh đến tai người nghe, Ở ngoài trời với độ mở của không gian cao thì yêu cầu công suất của loa cũng sẽ lớn hơn,…

Mỗi không gian có một tính chất khác nhau, cần lựa chọn thiết bị phù hợp
Mỗi không gian có một tính chất khác nhau, cần lựa chọn thiết bị phù hợp

Số lượng khách mời tham gia

Số lượng khách mời tham gia cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn thuê âm thanh đám cưới sao cho phù hợp. Số lượng khách càng đông thì độ ồn càng cao, tạp âm nhiều dẫn đến giảm bớt hiệu quả của âm thanh.

Mục đích sử dụng

Bạn thuê dàn âm thanh đám cưới chỉ để phục vụ những nhu cầu cơ bản như phát nhạc, hát karaoke, phát biểu,… hay còn mời ca sĩ, ban nhạc chuyên nghiệp đến để biểu diễn,… Thì số lượng thiết bị cũng như các loại thiết bị trong dàn cũng sẽ khác đi nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

Lựa chọn thuê dàn âm thanh đám cưới phù hợp với mục đích sử dụng
Lựa chọn thuê dàn âm thanh đám cưới phù hợp với mục đích sử dụng

Dự trù kinh phí thuê dàn âm thanh đám cưới

Sau khi tóm gọn được tất cả yếu tố trên, bạn sẽ lựa đã lựa chọn được dàn âm thanh phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình từ đó cũng sẽ xác định được kinh phí cho việc đi thuê là bao nhiêu. Giúp bạn dự trù được khoản tiền cần thiết và dễ dàng trao đổi giá cả với người cho thuê hơn.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh đám cưới uy tín

Để thuê được loa đài đám cưới chuẩn, hãy đảm bảo nơi bạn có ý định thuê thỏa mãn được các điều kiện sau:

 • Thiết bị: Đảm bảo hệ thống đầy đủ các thiết bị cho một dàn âm thanh đám cưới như đã nêu ở trên. Các thiết bị đến từ thương hiệu âm thanh chất lượng, khả năng hoạt động tốt.
 • Kĩ thuật viên chuyên nghiệp: Một nơi tốt để thuê loa đài đám cưới không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị mà còn phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật viên của họ. Kĩ thuật viên tay nghề cao sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt cũng như vận hành hệ thống hiệu quả.
Lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh đám cưới uy tín
Lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh đám cưới uy tín
 • Nhận được nhiều đánh giá tích cực: Nếu nơi đó bạn được giới thiệu bởi người quen đã từng thuê và kiểm nghiệm được chất lượng thì cũng sẽ yên tâm hơn trong việc quyết định thuê.
 • Giá thành cho thuê: Kinh phí để tổ chức một đám cưới là vô cùng lớn, cho nên giá thuê âm thanh đám cưới không nên vượt quá kinh phí dự trù của bạn, dẫn đến nhiều rắc rối phát sinh sau này.

Báo giá cho thuê âm thanh đám cưới theo gói

Sau đây chúng tôi sẽ báo giá các gói cho thuê hiện nay để bạn dễ dàng tham khảo.

Giá thuê âm thanh đám cưới gói 1

 • Số lượng khách mời: 50 – 100 người
 • Giá cho thuê: 1.600.000/show (chưa bao gồm phí vận chuyển)
 • Khuyến mãi kèm theo: 2 đèn parled màu sân khấu
 • Cấu hình thiết bị:
STTThiết bịSố lượng
1Loa Full Array Star Sound bass 25 Neo, Treble Neo4 cái
2Loa Sub Star Sound bass 502 cái
3Bàn Mixer Dynacord CMS 10001 cái
4Micro không dây KBS1 bộ
5Thiết bị xử lý JBS1 cái
6Cục đẩy 4 kênh Star Sound CH-4130M1 cái
7Dây jack và phụ kiện âm thanh đi kèm 1 gói

Giá thuê dàn âm thanh đám cưới gói 2

 • Số lượng khách mời: 100 – 200 người
 • Giá cho thuê: 2.000.000/show (chưa bao gồm phí vận chuyển)
 • Khuyến mãi kèm theo: 2 đèn parled màu sân khấu
 • Cấu hình thiết bị:
STTThiết bị Số lượng
1loa Full đôi KING PW-925F4 chiếc
2loa SUB hội trường KING PW-928S2 chiếc
3 Bàn mixer Yamaha MG16XU1 chiếc
4Thiết bị xử lý tín hiệu Nuoxun AD481 chiếc
5Cục đẩy công suất 4 kênh KING MX-80041 chiếc
6Cục đẩy công suất 2 kênh KING MX-80021 chiếc
7Bộ micro không dây KING EW600 1 bộ
8Bộ quản lý nguồn KING ATMS9:1 chiếc
9Tủ rack 12U+:1 chiếc
10Trọn bộ dây rack1 bộ

Giá thuê âm thanh đám cưới gói 3

 • Số lượng khách mời: 200 – 300 người
 • Giá cho thuê: 3.000.000/show (chưa bao gồm phí vận chuyển)
 • Khuyến mãi kèm theo: 4 đèn parled màu sân khấu
 • Cấu hình thiết bị:
STT Thiết bịSố lượng
1Loa array DB LA-112F6 chiếc
2Loa Sub DB LA-218S2 chiếc
3Loa Sub DB LA-218S2 chiếc
4Bàn mixer Dynacord CMS10001 chiếc
5Thiết bị xử lý âm thanh controler dbx PA21 chiếc
6Cục đẩy công suất KING MX-80041 chiếc
7Cục đẩy công suất KING M-2120p1 chiếc
8Bộ Micro không dây KING EW6001 bộ
9Bộ quản lý nguồn KING ATMS9:1 bộ
10Tủ rack 12U+1 chiếc
11Trọn bộ dây rack1 bộ

Giá thuê âm thanh đám cưới gói 4

 • Số lượng khách mời: 300 – 400 người
 • Giá cho thuê: 4.000.000/show (chưa bao gồm phí vận chuyển)
 • Khuyến mãi kèm theo: 4 đèn parled màu sân khấu
 • Cấu hình thiết bị:
STTThiết bịSố lượng
1Loa array DB LA-212F6 chiếc
2Loa Sub sân khấu DB LA-218S2 chiếc
3Loa monitor DB LA-112M2 chiếc
4Bàn mixer Dynacord cms1000 – MIG32 chiếc
5Bộ xử lý tín hiệu dbx 2601 bộ
6Cục đẩy công suất KING MX-80042 chiếc
7Cục đẩy công suất KING M-2120P1 chiếc
8Micro không dây KING EW6001 bộ
9Bộ quản lý nguồn KING ATMS91 bộ
10Tủ rack 16U +1 chiếc
11Trọn bộ dây rack kết nối1 bộ

Giá thuê âm thanh ánh sáng đám cưới gói 5

 • Số lượng khách mời: 400 – 550 người
 • Giá cho thuê: 5.000.000/show (chưa bao gồm phí vận chuyển)
 • Khuyến mãi kèm theo: 6 đèn parled màu sân khấu
 • Cấu hình thiết bị:
STTThiết bị Số lượng
1Loa Array Starsound X126 chiếc
2Loa SUB Starsound X2182 chiếc
3Loa SUB Starsound X2182 chiếc
4Cục đẩy KING MX-80041 chiếc
5Cục đẩy KING M-2120P1 chiếc
6Cục đẩy KING MX-8001 chiếc
7Bàn mixer Yamaha MG16XU1 chiếc
8Driver rack Nuouxun AD481 chiếc
9Micro không dây KING EW6001 bộ
11Tủ rack 16U +1 chiếc
12Trọn bộ dây rack1 Bộ

Giá thuê dàn âm thanh đám cưới gói 6

 • Số lượng khách mời: 500 – 800 người
 • Giá cho thuê: 7.000.000/show (chưa bao gồm phí vận chuyển)
 • Khuyến mãi kèm theo: 8 đèn parled màu sân khấu
 • Cấu hình thiết bị:
STT Thiết bịSố lượng
1Loa array Starsound XTA128 chiếc
2Loa SUB array Starsound XTA218S4 chiếc
3Loa Monitor Starsound ST12M2 chiếc
4Cục đẩy công suất KING MX-8004:2 chiếc
5Cục đẩy công suất KING M-4120P2 chiếc
6Cục đẩy công suất KING MX-8001 chiếc
7Bàn mixer số Bhringer X32 Compact chiếc1
8Driver rack dbx PA21 chiếc
9Micro không dây KING EW6001 bộ
10Bộ quản lý nguồn KING ATMS9 2 bộ
11Tủ rack 16U có ngăn 1 chiếc
12Giá treo loa array + Pa lăng xích kéo tay 1t251 bộ
13bộ dây rack 1 bộ

Địa chỉ cho thuê dàn âm thanh đám cưới uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cho thuê dàn âm thanh đám cưới nên việc lựa chọn. Nhưng Lạc Việt Audio vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng không chỉ trong địa bàn Hà Nội mà cả các tỉnh, thành phố lân cận lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài đám cưới bởi các lí do sau:

 • Chúng tôi cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Hệ thống được bảo trì và thay mới thường xuyên cho nên chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo tốt nhất. 
 • Giá cho thuê luôn phù hợp nhất trên thị trường. 
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp sẽ hỗ trợ vận hành hệ thống trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi hãy gọi ngay tới số điện thoại 0982 655 355 để nhận được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *